TẠI SAO CÁC THIẾT KẾ SÀN CHÂU ÂU LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Khi đề cập đến sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao, người Việt Nam sẽ nghĩ ngay đến ván sàn nhập khẩu từ châu Âu. Để giữ được vị trí này, những thương hiệu đến từ các nước châu Âu chính hãng phải sở hữu chất lượng cũng như thiết kế bề mặt vượt trội, hơn hẳn các dòng sàn nội địa hoặc sản xuất tại các nước châu Á. Điểm đặc biệt ở các dòng sàn châu Âu là khả năng chịu nước cực kỳ tốt, độ trương nở chỉ trong khoảng 5 – 10%, tuổi thọ lâu dài, có thể sử dụng ở mọi công trình nội thất có độ ẩm cao, phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu tại Việt Nam. Hơn thế nữa, giá thành của sàn châu Âu hiện nay cũng đã được tối ưu nên hầu hết phân khúc khách hàng nào cũng có thể sử dụng được. Đó là lý do vì sao các thương hiệu sàn ván gỗ sản xuất tại châu Âu luôn đứng trong top một tại thị trường ngành gỗ ở Việt Nam.

Những lý do khiến sàn gỗ công nghiệp châu Âu được ưa chuộng

Chúng trông hiện đại và đương đại hơn

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế sàn hiện đại cho ngôi nhà của mình, thì sàn Châu Âu là lựa chọn phù hợp. Gỗ óc chó châu Âu, bạch dương, sồi trắng và nhiều loại khác được săn đón nhiều nhờ vào đường vân và hình dáng tổng thể độc đáo của gỗ. Cho dù bạn đang cải tạo toàn bộ ngôi nhà của mình hay chỉ đơn giản là thay thế sàn nhà, sàn Châu Âu sẽ tạo thêm nét hiện đại mà bạn đang tìm kiếm.

Chúng thường bền hơn

Sàn châu Âu, đặc biệt là các loại gỗ cứng hơn, cho phép trải nghiệm sống hàng ngày bền hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ ít có khả năng bị xước hoặc móp sàn nhà hơn. Sử dụng lớp phủ polyurethane sẽ tăng cường độ bền đẹp cho thiết kế của bạn, lý tưởng cho các khu vực thường xuyên di chuyển trong nhà bạn.

Khả năng chống nước tốt hơn

Một phần của độ bền liên quan đến sàn Châu Âu là khả năng chống nước và độ ẩm. Ví dụ, sàn gỗ sồi trắng có các lỗ nhỏ hơn và dễ dàng lấp đầy, do đó khả năng chống thấm nước tốt hơn. Điều này làm cho gỗ sồi trắng và các lựa chọn sàn châu Âu khác, hoàn hảo cho nhà bếp và phòng trang điểm nhỏ hơn. Việc lắp đặt các sàn này ở những khu vực tiếp xúc với hơi ẩm không có gì đáng lo ngại.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều màu sắc hài hòa hơn

Bởi vì một trong những lợi thế chính của việc mua và lắp đặt sàn Châu Âu là tính thẩm mỹ hiện đại mà chúng mang lại, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều tùy chọn màu sắc hơn để lựa chọn. Một lần nữa, sử dụng gỗ sồi trắng chẳng hạn, bạn có thể tìm thấy các chất tẩy rửa màu xám, vết bẩn màu trắng, màu tối hơn và các màu trung tính khác có thể phù hợp với thiết kế của bạn hơn so với tông màu đỏ truyền thống.

Vẫn có giá cả hợp lý

Một quan niệm sai lầm phổ biến về sàn châu Âu là chúng quá đắt đối với đa số người dân. Tuy nhiên, đó hoàn toàn không phải là trường hợp! Tất cả phụ thuộc vào nơi bạn mua gỗ cứng của bạn. Giá sản xuất có thể khác nhau đáng kể, do đó, thực hiện nghiên cứu của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm túi tiền của mình. Ngoài ra, chiều dài và chiều rộng của ván gỗ mà bạn mong muốn cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả.

Nếu bạn quan tâm đến nhiều loại màu gỗ

Các loại gỗ châu Âu như sồi trắng, bạch dương, óc chó và nhiều loại gỗ khác đều có sẵn với nhiều chi tiết khác nhau. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang tìm kiếm gỗ có các khía và kích thước thớ khác nhau, thì bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy những tấm ván gỗ Châu Âu sạch hơn, ít chi tiết hơn, tùy thuộc vào nhà sản xuất bạn chọn và chất lượng của chính loại gỗ đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm ván sàn Châu Âu nhập khẩu ở Tp. Vinh Nghệ An, không cần tìm đâu xa! Chúng tôi mang một loạt các thiết kế và phong cách Châu Âu tại cửa hàng của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966.735.656