Sàn Gỗ tin dùng nhất năm 2020

Kronoswiss sàn gỗ đẹp nhất hiện nay

Sàn gỗ đang rất được ưa chuộng và thịnh hành thay thế các vật  liệu khác nhờ vào nhiều ưu điểm nổi bât của sàn gỗ. hiện nay có đến hơn 90% gia đình mới dùng sàn gỗ. số lượng  người dùng là rất nhiều do vây thị trường sàn gỗ rất sôi động. Sàn Gỗ Vinh xin đưa ra một số thông tin sàn gỗ năm 2020 mà khách hàng tin dùng.

HIện nay, Việt nam đã có khoảng 10 nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp cho ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng. theo so sánh của khách hàng và các đại lý bán hàng lâu năm chất lượng chịu nước của sàn gỗ Việt Nam khá tốt ngang tầm với sàn gỗ nhập khẩu Malaysia mà giá thành lại thấp hơn nhiều, và những dòng mang thương hiệu sản phẩm của nhà máy luôn đạt chuẩn chất lượng. Tuy nhiên vẫn có những dòng sản phẩm cạnh tranh giá rẻ đi cùng chất lượng khá thấp. khi chọn hàng Việt Nam nên chọn những dòng chính hãng nhà máy, dòng thương hiệu có tên tuổi rõ ràng. với mức bình dân thì sàn gỗ Việt Nam là lựa chọn tốt nhất cho mọi nhà.

Ngoài ra với dòng cao cấp cho Biệt thự hoặc những căn nhà sang trọng vẫn nên dùng hàng nhập khẩu chính hãng của Châu Âu, Nhưngx dòng này vẫn luôn là lựa chọn thích hợp cho những căn nhà sang trọng bởi chất lượng sản phẩm, về thẩm mỹ và các tiêu chuẩn Châu Âu ….và kèm theo đó là giá thành sẽ cao gấp đôi gấp ba bốn sàn gỗ Việt NAm

Sàn Gỗ Hoàn thiện tại TP Vinh hàng Việt Nam giao động khoảng hon hai trăm nghìn đến gần bốn trăm nghìn hoàn chỉnh. giá cả rất phù hợp.

Dòng sàn gỗ Việt Nam hiện nay được dùng nhiều đó có lẽ là dòng sàn gỗ Pago của nhà máy Mavina . đây là dòng sàn gỗ đưọc nhiều người tin dùng với chất lượng chống nước tốt độ bền cao. với nhiều loại dòng hàng để khách lựa chọn , là dòng sản phẩm của nhà máy. cho nên khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng và nguồn gốc rỗ ràng.

Hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để biết thêm về sản phẩm. đơn vị phân phối đại diện cho nhà máy tại Nghệ An

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Giang Anh

Đc: 184 Nguyễn trãi TP Vinh Nghệ An

Email: sangovinh@gmail.com

Điện thoại  tư vấn 24/7 :

0966.73.56.56

0977.938.656

0988.859.656

0918.601.956

0943.829.539

0989.324.932

Web: http://sangovinh.vn

http://sangovinh.com

https://sannhuavinh.com

http://noithatgianganh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966.735.656